eGift - Tiền mặt Woodpecker

Woodpecker

Vào những ngày thời tiết Hà Nội thế này, chẳng còn gì hơn là được thưởng thức một ly cà phê nâu đá ngon tuyệt ở Woodpecker. TẶNG NGAY VOUCHER TIỀN MẶT này đến nhóm bạn thân, đồng nghiệp và đến Woodpecker gần nhất để nhấp môi một ngụm cà phê và enjoy không gian tuyệt vời này nhé.
Chọn loại
Giá tiền: 50.000 VND
Số lượng
TẶNG NGAY
  • ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG
  • VỊ TRÍ CỬA HÀNG

- Khách hàng khi nhận được quà, vui lòng nhập lời cảm ơn và ấn nút “NHẬN QUÀ & CÁM ƠN” để nhận mã code đổi quà.

- eGift có thể sử dụng tại cửa hàng của Woodpecker. Vui lòng xem thông tin cửa hàng áp dụng bên phần “Vị trí cửa hàng”.

- eGift chỉ có giá trị sử dụng một lần.

- 01 mã code chỉ áp dụng cho 01 hóa đơn.

- Vui lòng xuất trình eGift cho cashier/nhà cung cấp trước khi thanh toán để áp dụng quà tặng. Không xuất trình eGift cho cashier/ nhà cung cấp khi khách hàng chưa chắc chắn sử dụng.

- Vui lòng xem kỹ thời hạn sử dụng trên eGift.

- eGift không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. Khách hàng có thể được yêu cầu trả thêm tiền nếu sử dụng quá giá trị của eGift.

- eGift đã mua sẽ không được hoàn lại tiền, và không được bán lại.

- Khách hàng có trách nhiệm bảo mật thông tin mã thẻ quà tặng sau khi đặt mua. Urbox sẽ không chịu trách nhiệm hoàn trả các mã thẻ bị mất hoặc ở trạng thái “Đã sử dụng” với bất kì lý do gì.

- Urbox không chịu trách nhiệm đối với chất lượng của sản phẩm hoặc dịch vụ được cung cấp cũng như đối với các tranh chấp về sau giữa khách hàng và nhà cung cấp.

- Urbox có quyền sửa chữa hoặc thay đổi điều khoản và điều kiện mà không thông báo trước.

 

THÔNG TIN QUÀ TẶNG

Quà tặng điện tử - Voucher tiền mặt – Woodpecker

Vào những ngày thời tiết Hà Nội thế này, chẳng còn gì hơn là được thưởng thức một ly capucchino ngon tuyệt ở Woodpecker. Không chỉ là đồ uống ngon mà ở Woodpecker bạn còn được tận hưởng không gian thoải mái khi làm việc và học tập nữa. 

Nếu bạn còn đang phân vân để tìm địa điểm tụ họp, học tập hay làm việc thì dành tặng VOUCHER TIỀN MẶT này cho nhóm bạn thân, nhóm làm việc của mình từ Urbox và đến Woodpecker gần nhất để enjoy thôi!!!

Qua tang dien tu - Urbox - Voucher tien mat - Woodpecker

Thương hiệu Woodpecker Coffee

Woodpecker Coffee tự hào là chuỗi cửa hàng cà phê đầu tiên ở Hà Nội mang trải nghiệm thú vị khi ngồi làm việc và học tập tại quán cà phê. Đến với Woodpecker Coffee, bạn sẽ không còn đơn giản là uống một món đồ, mà đó là cả không gian dành cho bạn

Woodpecker Coffee mong muốn mang lại cho khách hàng một trải nghiệm hoàn toàn mới với sự kết hợp thú vị bới nhiều không gian trong 1 quán cà phê. Bạn sẽ thực sự ngạc nhiên khi mỗi lần quay trở lại, bạn lại có cảm giác như lần đầu tiên mình tới.

Không gian tuyệt đẹp là điểm mạnh của mỗi cửa hàng Woodpecker Coffee, cùng với đồ uống ngon và đa dạng sẽ níu chân bạn mỗi khi ra về.

Woodpecker Coffee - Không gian sáng tạo, Khởi nghiệp thành công